Hotline: (02363)640066 - 0914490066

Công ty Bất Động Sản Lộc Sơn Hà Miền Trung 219 Lượt xem

Công ty này không có công việc tích cực

Công ty Bất Động Sản Lộc Sơn Hà Miền Trung

Lộc Sơn Hà Land với 28 chi nhánh trên cả nước, luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phân phối, tiếp thị các dự án Bất động sản. Không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và chất lượng của những dự án mà công ty trực tiếp phân phối cũng như đầu tư đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư, khách hàng.

Không chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng, Lộc Sơn Hà Land còn tạo điều kiện tốt và tạo những cơ hội cho nhân viên Công ty và Qúy khách hàng có cơ hội được đào tạo, học hỏi về Bất động sản cũng như đưa ra định hướng để phát triển nghề nghiệp bản thân.
Chúng tôi cũng luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng tham gia những hoạt động thiện nguyện, không chỉ làm giàu cho đất nước mà còn góp một phần nhỏ bé xoa dịu nỗi đau của những con người bất hạnh đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Đến với công ty chúng tôi, dù là người mới chập chững vào nghề hay những người lão làng trong đầu tư Bất động sản cũng đều được tư vấn hết sức nhiệt tình chu đáo và tất cả họ đều hài lòng với phong cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và làm việc có hiệu quả của Lộc Sơn Hà Land

Thông tin
  • Địa chỉ nhà 52 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Kết nối với chúng tôi