Hotline: (02363)640066 - 0914490066

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TRUNG MỸ. 137 Lượt xem

Công ty này không có công việc tích cực

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TRUNG MỸ.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Trung Mỹ là  nhà phân phối ủy quyền bơm LOWARA  tiêu chuẩn Châu Âu tại miền Trung – Tây Nguyên .

Là doanh nghiệp cung cấp, thi công lắp đặt về máy bơm nước, tủ điện, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Cấp thoát nớc, hệ thống PCCC, Xử lý nước thải các công trình công nghiệp, môi trường,…với các thương hiệu nổi tiếng như: GRUNFOS, PENTAX, EBARA, SAER, WILO….

Với đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công việc kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ mới, nắm bắt triển khai nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, luôn mang đến sự hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, công ty chúng tôi hợp tác và có mối quan hệ tin tưởng lâu năm với các đối tác lớn như : Cấp nước Đà Nẵng, cấp nước Quảng Nam, Công ty cáp treo Bà Nà, Dinco, Vinaconex 25, Sungroup, Công Ty Cp Đầu Tư DHC…

Bên cạnh lĩnh vực cung cấp cũng như lắp đặt cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi còn là một nhà thầu cơ điện công nghiệp, thiết kế thi công hệ thống tủ điện điều khiển các loại bơm, PCCC, nước thải, hóa chất,… thi công hệ thống bơm biến tần, PLC, khởi động mềm, và các dịch vụ khác như : bảo trì bảo dưỡng hệ bơm , tủ điện.

Đến khách hàng với phương châm : “ Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng ”. Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất. cùng với chất lượng dịch vụ bảo hành bảo trì sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thông tin
  • Địa chỉ nhà Số 42 Cẩm Bắc 5 – P.Hòa Thọ Đông – Q.Cẩm Lệ - TP.Đà Nẵng
Kết nối với chúng tôi